Quyền riêng tư của khách hàng rất quan trọng, vì vậy website Luperi.vn bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối đúng theo Đạo luật Bảo mật năm 1988.

Bảo vệ thông tin và dữ liệu khách hàng cũng là một vấn đề quan trọng với chúng tôi, vì thế chúng tôi sẽ giữ tên và một số thông tin có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng trừ một số trường hợp cụ thể đã nêu rõ trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin khách hàng trừ trường hợp luật pháp bắt buộc hoặc vì mục đích mà thông tin khách hàng được bảo mật. Quý khách có thể ghé thăm trang web https://luperi.vn mà không phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào ngoại trừ trường hợp quý khách đăng kí và đăng nhập với tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách không hiểu rõ hay có ý kiến gì khác về chính sách bảo mật trên, xin quý khách vui lòng gửi email đến tnhhgusto@gmail.com. Chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận những thông tin đóng góp của quý khách.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong nội bộ CÔNG TY TNHH GUSTO, đơn vị chủ quản của thời trang ứng dụng Luperi Việt Nam

Chúng tôi sẽ không bán, cung cấp thông tin cá nhân khách hàng tới bất cứ một bên thứ 3 nào khác.

Khi quý khách đăng kí tài khoản Luperi.vn, thông tin mà chúng tôi thu thập bao gồm:

  • Họ tên:
  • Số điện thoại:
  • Địa chỉ:
  • Email:  

Mục đích thu thập, sử dụng thông tin khách hàng

Những thông tin trên sẽ được sử dụng vì một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Xử lý đơn đặt hàng, cung cấp dịch vụ và thông tin trên trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

– Giao hàng khi quý khách đã mua tại Luperi.vn

– Thông báo về chính sách giao hàng và dịch vụ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan về sp

– Sử dụng thông tin quý khách cung cấp nhằm hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác minh và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách, nhận biết nhân khẩu học của người sử dụng để tuỳ chỉnh trang web sao cho phù hợp với quý khách nhất đồng thời gửi thông tin giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới quý khách.

Chúng tôi phải cung cấp tên và địa chỉ của quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của quý khách để có thể giao hàng tới quý khách.

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách nhằm cung cấp các thông tin về khuyến mãi hoặc quảng cáo.

Các khoản giao dịch mà quý khách thanh toán trên trang web sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của quý khách, CÔNG TY TNHH GUSTO, quý khách phải cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin cần thiết, chúng tôi cập nhật thông tin và phản hồi cho quý khách ngay lập tức nếu có thay đổi.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu giữ vì lí do bảo mật, quý khách không thể lấy được thông tin đó từ chúng tôi nhưng quý khách có thể lấy được thông tin đó bằng việc đăng nhập vào tài khoản của quý khách trên trang web. Tại đây, quý khách có thể theo dõi tất cả thông tin đơn hàng đã đặt, đơn hàng huỷ cũng như đơn hàng đã được giao, nhận được thông tin như điện thoại, email. Quý khách cần phải bảo mật thông tin, không để tiết lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về trường hợp sử dụng trái phép mật khẩu trừ khi đó là lỗi của quý khách.

Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu trữ tuyệt đối với những điều khoản bảo mật nói trên.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Việc thu thập và quản lý thông tin cá nhân của quý khách được thực hiện nhân danh công ty của Quý khách, CÔNG TY TNHH GUSTO. Chúng tôi sẽ không giao quyền thu thập và quản lý thông tin cho bất cứ một bên thứ 3 nào khác ngoài việc có yêu cầu của luật pháp.

Luperi có quyền thay đổi và điều chỉnh Chính sách Bảo mật bất kì lúc nào căn cứ theo sự thay đổi của Công ty chúng tôi hoặc đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mọi sự thay đổi thông tin phải được đăng tải trên trang web của chúng tôi.

Nếu quý khách có những yêu cầu hay phản hồi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại tnhhgusto@gmail.com