Kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp không?

Kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp không? Là những thắc mắc mà rất nhiều người mua hàng trên Shopee quan tâm. Vậy Kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu? Bài viết này, Luperi.vn sẽ giải đáp chi tiết về Kho 21-HNI Thanh Trì SOC và những thông tin liên quan.

Kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu? 

Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC là một kho hàng do Shopee Express quản lý và nằm tại khu vực Thanh Trì, Hà Nội. Đây là nơi tập trung hàng hóa và địa điểm phân loại đơn hàng cho khu vực huyện Thanh Trì. Khi các đơn hàng được nhập vào kho 21 – HNI Thanh Trì SOC, chúng sẽ được phân loại và sau đó được chuyển tiếp đến các kho trung chuyển LMHub để nhân viên giao hàng tiếp tục giao đến khách hàng cuối.

kho-21-HNI-Thanh-Tri-SOC-o-dau
Kho 21-HNI Thanh Trì SOC ở đâu? 

Theo thông tin mà Luperi tìm hiểu được thì địa chỉ Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC nằm ở: Thôn Vĩnh Trung, Xã Đại Áng, Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Đơn hàng đến Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC thì bao lâu nhận được?

Khi bạn tra cứu mã vận đơn trên ứng dụng, họ sẽ nhận được thông báo “Đơn hàng của bạn đã nhập kho 21 – HNI Thanh Trì SOC”. Điều này cho biết rằng đơn hàng đã được chuyển đến kho 21 – HNI Thanh Trì SOC để tiếp tục quá trình phân loại. Khi đơn hàng hiển thị trạng thái “đã xuất kho 21 – HNI Thanh Trì SOC”, điều đó có nghĩa là đơn hàng đang được gửi đến kho trung chuyển gần khách hàng để tiếp tục vận chuyển đến tay khách hàng.

Quá trình này có thể mất thời gian và thời gian vận chuyển cũng sẽ khác nhau giữa các khu vực. 

Thông thường, thời gian giao hàng trong nước dao động từ 1 đến 3 ngày, tùy thuộc vào điều kiện và khu vực của người nhận. Quá trình lưu kho, xuất kho và chuyển tiếp hàng hóa thường kéo dài từ 2 đến 5 ngày. Do đó, tổng thời gian ước tính để hoàn thành giao hàng đến tay khách hàng trong nước là dưới 7 ngày, trong khi đối với đơn hàng quốc tế, thời gian sẽ lâu hơn do thủ tục thông quan và nhập khẩu phức tạp hơn nhiều.

Tuy nhiên, thời gian vận chuyển có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngoại vi như tình hình thời tiết, các ngày nghỉ lễ hoặc nghỉ của đơn vị vận chuyển, tắc đường hoặc sự cố trên đường, dịch bệnh, và lượng hàng đổ về kho quá tải trong các ngày sale lớn của Shopee, dẫn đến việc điều phối và phân loại hàng hóa chậm trễ.

Lưu ý rằng thời gian được đề cập ở đây chỉ là ước tính và thực tế có thể khác nhau tuỳ thuộc vào các yếu tố trên.

Có thể đến Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC lấy hàng trực tiếp không?

Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC là một trong các kho tổng/trung tâm của huyện Thanh Trì. Chức năng chính của kho này là tiếp nhận các đơn hàng và tiến hành quy trình phân loại hàng hóa để chuẩn bị cho việc giao hàng trong khu vực huyện Thanh Trì. Sau khi hàng hóa được phân loại, nhân viên bưu tá sẽ tiếp tục vận chuyển đến địa chỉ nhà của người mua.

co-the-den-kho-21-HNI-Thanh-Tri-SOC-lay-hang-khong
Có thể đến Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC lấy hàng trực tiếp không?

Vì vậy, khách hàng không thể đến trực tiếp kho 21 – HNI Thanh Trì SOC để lấy hàng. Điều này là để đảm bảo rằng quy trình quản lý, phân loại và vận chuyển hàng hóa tại kho được thực hiện một cách liền mạch và hiệu quả. Khách hàng nên chờ đợi nhân viên giao hàng đến tận nhà để giao hàng cho họ.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Luperi về Kho 21 – HNI Thanh Trì SOC. Hy vọng với những thông tin cụ thể này sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *