Kho trung chuyển Quảng Bình 73 ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? 

Rất nhiều người dùng đặt hàng trên ứng dụng Shopee, Lazada, Tiki khi thấy tình trạng đơn hàng thông báo Đơn hàng đã đến Kho trung chuyển Quảng Bình 73 thì thắc mắc liệu kho này ở đâu và khi nào thì mình sẽ nhận được hàng? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về kho này thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây, Luperi sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn Kho trung chuyển Quảng Bình 73 ở đâu? và những thông tin liên quan giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Kho trung chuyển Quảng Bình 73 ở đâu?

Kho trung chuyển Quảng Bình 73 là kho hàng trung chuyển hàng hóa thuộc đơn vị GHN tại khu vực Quảng Bình. Chức năng chính của kho trung chuyển này là trung chuyển hàng hóa từ các tỉnh khu vực lân cận và các tỉnh Bắc Trung Nam đi qua tỉnh Quảng Bình. Các đơn hàng sẽ được tập kết ở đây, sau đó chuyển sang các kho cùng cấp hoặc kho nhỏ hơn để giao đến tận tay khách hàng. 

kho-trung-chuyen-quang-binh-73-o-dau
Kho trung chuyển Quảng Bình 73 ở đâu?

Theo thông tin mà Luperi tìm hiểu được thì Kho trung chuyển Quảng Bình 73 có địa chỉ tại: Đường Lý Thường Kiệt, xóm Môn, Quảng Trạch, Quảng Bình.

Đơn hàng đã đến Kho trung chuyển Quảng Bình 73 thì khi nào nhận được hàng?

Thực tế, thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đến Kho trung chuyển Quảng Bình 73 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách từ kho trung chuyển đến địa chỉ nhận hàng, phương thức vận chuyển và lịch giao hàng của đơn vị vận chuyển.

Thông thường, nếu địa chỉ nhận hàng ở gần kho trung chuyển Quảng Bình 73, bạn có thể nhận được hàng trong vòng 1-3 ngày làm việc sau khi đơn hàng đến kho. Tuy nhiên, nếu địa chỉ nhận hàng ở xa hoặc vào thời điểm giao hàng cao điểm, thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

Để rõ hơn, bạn có thể liên hệ với đơn vị vận chuyển hoặc kiểm tra thông tin theo dõi đơn hàng để biết thời gian giao hàng ước tính chính xác hơn.

Có thể đến trực tiếp Kho trung chuyển Quảng Bình 73 để lấy hàng không?

co-the-den-kho-trung-chuyen-quang-binh-73-lay-hang-duoc-khong
Có thể đến trực tiếp Kho trung chuyển Quảng Bình 73 để lấy hàng không?

Theo thông tin mà Luperi tìm hiểu được thì bạn không thể đến Kho trung chuyển Quảng Bình 73 để nhận hàng bởi đây là kho trung chuyển của GHN, kho này chỉ phục vụ việc vận chuyển hàng hóa từ các kho này sang kho kia, kho lớn sang kho nhỏ hơn chứ không phải dạng kho đại lý. Vì thế bạn chỉ có thể đợi đơn hàng qua Shipper về địa chỉ nhà mình nhé.

Kết luận

Như vậy, bài viết này Luperi đã chia sẻ rất chi tiết cho bạn về những thông tin địa chỉ Kho trung chuyển Quảng Bình 73 ở đâu? Đơn hàng đến Kho trung chuyển Quảng Bình 73 thì bao lâu nhận hàng và những thông tin liên quan. Hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của bạn. Chúc bạn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *