Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây. Vậy Kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng? Cùng Luperi.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Kho CT DC Shopee ở đâu?

Kho CT DC Shopee là một kho lớn được quản lý bởi đơn vị Best Express và nằm tại thành phố Cần Thơ. Kho này đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình giao/nhận hàng hóa tại khu vực này. Sau khi hàng hoá được trung chuyển về kho CT DC, nó sẽ được tiếp tục vận chuyển đến các địa phương trên địa bàn tỉnh Cần Thơ. Các đơn hàng đến từ các địa chỉ thuộc tỉnh thành khác sẽ tiếp tục được xuất kho và vận chuyển đến tay khách hàng.

Kho-CT-DC-shopee-o-dau
Kho CT DC Shopee ở đâu?

Theo thông tin mà Luperi tìm hiểu được thì địa chỉ Kho CT DC Shopee nằm tại: 8B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Đơn hàng đến Kho CT DC Shopee thì bao lâu nhận được hàng?

So sánh với các kho hàng ở nước ngoài như Nghĩa Ô Shopee, kho Thượng Hải, kho Thâm Quyến, kho CT DC Shopee có thời gian giao hàng nhanh hơn. Nếu địa chỉ nhận hàng ở Cần Thơ, bạn có thể nhận hàng trong ngày hoặc từ 1-2 ngày. Đối với địa chỉ nhận hàng ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng dao động từ 2-5 ngày.

Tuy nhiên, thời gian giao hàng chỉ là ước tính và thực tế còn phụ thuộc vào 

nhiều yếu tố khách quan như tình hình thời tiết, tình trạng dịch bệnh phức tạp, cao điểm mùa sale và các ngày nghỉ lễ – Tết. Thời gian giao hàng cũng không bao gồm các ngày nghỉ của đơn vị vận chuyển. Do đó, nếu đơn hàng của bạn mất quá lâu để đến nơi, hãy giữ bình tĩnh và không lo lắng về việc đơn hàng bị thất lạc hoặc hư hỏng.

Nếu bạn lo lắng về thời gian giao hàng, bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng, liên hệ với người bán hoặc liên hệ Hotline Shopee để tra cứu thêm thông tin.

Có thể đến kho CT DC Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Bạn có thể đến trực tiếp kho CT DC Shopee để lấy hàng. Kho này nằm tại địa chỉ 18B Đường số 4, KDC Hồng Phát, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ. Người mua hàng có thể đến kho để lấy hàng trước hạn giao hàng nếu cần.

co-the-den-Kho-CT-DC-shopee-lay-hang-truc-tiep-khong
Có thể đến kho CT DC Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Tuy nhiên, trước khi đến kho, bạn nên liên hệ với nhân viên bưu cục để xác nhận thông tin đơn hàng và đảm bảo sự hỗ trợ khi lấy hàng. Thời gian làm việc của kho CT DC Shopee là từ 8h đến 17h từ thứ Hai đến Chủ Nhật. Hãy nắm rõ thông tin này để được hỗ trợ tốt nhất khi đến kho lấy hàng.

Kết luận

Bài viết này Luperi đã giải đáp chi tiết về kho CT DC Shopee ở đâu? Bao lâu nhận được hàng và những thông tin liên quan. Hy vọng bài viết này hữu ích đối với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *