Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng?

Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai ở đâu? Khi nào thì nhận được hàng? là những câu hỏi mà những người thường xuyên mua hàng trên Shopee quan tâm. Vậy Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai ở đâu? Khi nào nhận được hàng? Bài viết này, Luperi.vn sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó cho bạn.

Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Nai ở đâu?

Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai là kho trung chuyển của Shopee Express tại Huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Kho này có nhiệm vụ là tập kết, xử lý và vận chuyển những đơn hàng tại Huyện Xuân Lộc và các vùng lân cận. 

Buu-cuc-61-DNI-Xuan-Loc
Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Nai ở đâu?

Theo thông tin mà Luperi được biết thì địa chỉ của Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai nằm ở: Đường số 06, Nguyễn Thị Minh Khai, TT. Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai, Việt Nam

Đơn hàng đến Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai thì bao lâu nhận được hàng?

Thời gian nhận được hàng khi đơn hàng đã đến Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Loại hình dịch vụ chuyển phát: Mỗi loại hình dịch vụ chuyển phát có thời gian vận chuyển khác nhau. Ví dụ, dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ có thời gian vận chuyển ngắn hơn dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
  • Khoảng cách vận chuyển: Khoảng cách vận chuyển càng xa thì thời gian vận chuyển càng lâu.
  • Tình trạng hàng hóa: Nếu hàng hóa cồng kềnh, khó vận chuyển thì thời gian vận chuyển cũng sẽ lâu hơn.

Tuy nhiên, dựa trên thông tin cung cấp, nếu đơn hàng của bạn đã đến Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai, có thể dự đoán thời gian nhận được hàng như sau:

  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS: Thời gian nhận hàng dự kiến là trong vòng 1-2 ngày.
  • Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Nhanh: Thời gian nhận hàng dự kiến là trong vòng 2-3 ngày.

Lưu ý rằng đây chỉ là thời gian dự kiến và có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau, nhưng thông thường thời gian nhận hàng trong khoảng thời gian trên là phổ biến. 

Có thể đến Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai nhận hàng trực tiếp hay không?

Dựa trên thông tin mà Luperi tìm hiểu được, quy trình tại Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai không cho phép khách hàng đến lấy hàng trực tiếp. Thay vào đó, sau khi hàng hóa được phân chia tại kho, nó sẽ được gửi đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp. Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa địa điểm của khách hàng và kho hàng. Nếu địa điểm của khách hàng gần kho hàng, thì thời gian giao hàng sẽ rất nhanh. Hàng hóa có thể được giao đến địa chỉ của bạn chỉ trong vòng chưa đến 1 ngày.

co-the-den-Buu-cuc-61-DNI-Xuan-Loc-nhan-hang-khong
Có thể đến Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai nhận hàng trực tiếp hay không?

Vui lòng lưu ý rằng thông tin trên chỉ là dựa trên thông tin mà Luperi tìm hiểu được và có thể không áp dụng cho tất cả các trường hợp cụ thể. Để biết thông tin chi tiết và chính xác hơn về quy trình giao hàng và thời gian nhận hàng của đơn hàng cụ thể của bạn, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ hoặc kho hàng để được hỗ trợ và cung cấp thông tin chính xác nhất.

Kết luận

Bài viết này, Luperi đã chia sẻ cho bạn về Bưu cục 61 DNI Xuân Lộc – Đồng Nai ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng và những thông tin liên quan. Hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *