5 cách phối áo sơ mi kẻ sọc nữ cá tính tự tin sành điệu

Áo sơ mi kẻ sọc nữ là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, áo sơ mi kẻ sọc nữ có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, mang lại cho người mặc vẻ ngoài lịch lãm và thanh lịch. Trong bài viết này, Luperi sẽ chia sẻ cho bạn những cách phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nữ mới nhất để tạo nên những set đồ thời trang đẹp mắt và ấn tượng.

Phối áo sơ mi nữ kẻ caro Hàn Quốc cùng quần jean

Quần jean là một trong những loại quần được yêu thích nhất bởi tính tiện dụng và dễ dàng phối đồ. Khi kết hợp cùng áo sơ mi kẻ sọc nữ, bạn sẽ có một set đồ đơn giản nhưng vô cùng nổi bật và cá tính.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-voi-quan-jeans
Áo sơ mi nữ kẻ caro Hàn Quốc cùng quần jean 

Để tạo nên một set đồ hoàn hảo, bạn có thể chọn áo sơ mi kẻ sọc nữ với màu sắc và kiểu dáng phù hợp với cơ thể của mình. Nếu bạn có thân hình nhỏ nhắn, hãy chọn áo sơ mi kẻ sọc với kiểu dáng ôm gọn và màu sắc tối để tôn lên vóc dáng. Trong khi đó, nếu bạn có thân hình cao và gầy, hãy chọn áo sơ mi kẻ sọc với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo cảm giác cân đối hơn.

Để hoàn thiện set đồ, bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ sọc nữ với quần jean skinny hoặc boyfriend. Nếu muốn tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và cá tính, hãy chọn quần jean ripped (xước) hoặc quần jean ống loe để tăng thêm sự nổi bật cho set đồ.

Phối áo sơ mi nữ kẻ sọc caro với quần legging đen

Quần legging đen là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với tính tiện dụng và dễ dàng phối đồ, quần legging đen là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi kẻ sọc nữ.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-quan-legging
Áo sơ mi nữ kẻ sọc caro với quần legging đen 

Khi phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nữ và quần legging đen, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng ôm gọn và màu sắc tối để tôn lên vóc dáng. Trong khi đó, quần legging đen sẽ giúp tạo nên vẻ ngoài gọn gàng và thanh lịch cho set đồ.

Nếu muốn tạo nên một set đồ trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể chọn áo sơ mi kẻ sọc nữ với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng, kết hợp cùng quần legging đen và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tạo nên vẻ ngoài năng động và trẻ trung.

Phối áo sơ mi kẻ sọc caro nữ đẹp với quần short ngắn

Quần short ngắn là một trong những item không thể thiếu trong mùa hè. Với thiết kế thoải mái và dễ dàng phối đồ, quần short ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi kẻ sọc nữ.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-quan-short
Áo sơ mi kẻ sọc caro nữ đẹp với quần short ngắn 

Khi phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nữ và quần short ngắn, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Trong khi đó, quần short ngắn sẽ giúp tôn lên đôi chân của bạn và tạo nên vẻ ngoài gợi cảm.

Nếu muốn tạo nên một set đồ thật sự nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ sọc nữ và quần short ngắn cùng với áo khoác denim và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ được các fashionista yêu thích và có thể giúp bạn tạo nên một phong cách riêng biệt và cá tính.

Phối áo sơ mi kẻ sọc nữ caro với chân váy ngắn

Chân váy ngắn là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với thiết kế nữ tính và dễ dàng phối đồ, chân váy ngắn là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi kẻ sọc nữ.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-chan-vay-ngan
Áo sơ mi kẻ sọc nữ caro với chân váy ngắn

Khi phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nữ và chân váy ngắn, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính. Trong khi đó, chân váy ngắn sẽ giúp tôn lên đôi chân của bạn và tạo nên vẻ ngoài gợi cảm.

Nếu muốn tạo nên một set đồ thật sự nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ sọc nữ và chân váy ngắn cùng với áo khoác denim và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ được các fashionista yêu thích và có thể giúp bạn tạo nên một phong cách riêng biệt và cá tính.

Phối áo sơ mi kẻ sọc nữ caro với chân váy chữ A

Chân váy chữ A là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với thiết kế nữ tính và dễ dàng phối đồ, chân váy chữ A là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi kẻ sọc nữ.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-chan-vay-chu-A
Áo sơ mi kẻ sọc nữ caro với chân váy chữ A 

Khi phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nữ và chân váy chữ A, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính. Trong khi đó, chân váy chữ A sẽ giúp tôn lên đôi chân của bạn và tạo nên vẻ ngoài gợi cảm.

Nếu muốn tạo nên một set đồ thật sự nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ sọc nữ và chân váy chữ A cùng với áo khoác denim và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ được các fashionista yêu thích và có thể giúp bạn tạo nên một phong cách riêng biệt và cá tính.

Phối áo sơ mi kẻ caro nữ với quần ống rộng

Quần ống rộng là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với thiết kế thoải mái và dễ dàng phối đồ, quần ống rộng là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi kẻ caro nữ.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-quan-ong-rong
Áo sơ mi kẻ caro nữ với quần ống rộng

Khi phối đồ với áo sơ mi kẻ caro nữ và quần ống rộng, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính. Trong khi đó, quần ống rộng sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn và tạo nên vẻ ngoài thời trang và thanh lịch.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-quan-ong-rong-ket-hop-giày-the-thao
Phối áo sơ mi kẻ sọc caro với quần ống rộng, kết hợp giày thể thao

Nếu muốn tạo nên một set đồ thật sự nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ caro nữ và quần ống rộng cùng với áo khoác denim và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ được các fashionista yêu thích và có thể giúp bạn tạo nên một phong cách riêng biệt và cá tính.

Phối áo sơ mi kẻ caro nữ phối với váy yếm

Váy yếm là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với thiết kế nữ tính và dễ dàng phối đồ, váy yếm là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi kẻ caro nữ.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-voi-ao-yem
Áo sơ mi kẻ caro nữ phối với váy yếm 

Khi phối đồ với áo sơ mi kẻ caro nữ và váy yếm, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính. Trong khi đó, váy yếm sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn và tạo nên vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính.

Nếu muốn tạo nên một set đồ thật sự nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp áo sơ mi kẻ caro nữ và váy yếm cùng với áo khoác denim và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ được các fashionista yêu thích và có thể giúp bạn tạo nên một phong cách riêng biệt và cá tính.

Phối áo sơ mi nữ kẻ caro với quần âu cùng tông màu

Quần âu là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với thiết kế trang nhã và dễ dàng phối đồ, quần âu là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng áo sơ mi nữ kẻ caro.

phoi-ao-so-mi-ke-soc-caro-cung-tone-mau
Áo sơ mi nữ kẻ caro với quần âu cùng tông màu 

Khi phối đồ với áo sơ mi nữ kẻ caro và quần âu cùng tông màu, bạn có thể chọn áo sơ mi với kiểu dáng rộng và màu sắc tươi sáng để tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và nữ tính. Trong khi đó, quần âu sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn và tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng.

Nếu muốn tạo nên một set đồ thật sự nổi bật và cá tính, bạn có thể kết hợp áo sơ mi nữ kẻ caro và quần âu cùng tông màu cùng với áo khoác denim và giày sneakers. Đây là một cách phối đồ được các fashionista yêu thích và có thể giúp bạn tạo nên một phong cách riêng biệt và cá tính.

Kết luận

Như vậy, áo sơ mi kẻ caro nữ là một item không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với những cách phối đồ với áo sơ mi kẻ sọc nữ đơn giản và dễ dàng, bạn có thể tạo nên những set đồ thời trang và cá tính với áo sơ mi kẻ caro nữ. Hãy thử những gợi ý trên từ Luperi và tạo nên phong cách riêng của mình với áo sơ mi kẻ caro nữ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *