5 Cách phối đồ với áo sơ mi họa tiết mới nhất 2024

Áo sơ mi họa tiết là một trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Với những họa tiết đa dạng và phong cách trẻ trung, áo sơ mi họa tiết đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều cô gái khi muốn tạo nên một outfit thật nổi bật và cá tính. Tuy nhiên, việc phối đồ với áo sơ mi họa tiết không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi bạn muốn kết hợp với các loại quần áo khác. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ cùng Luperi tìm hiểu cách phối đồ với áo sơ mi họa tiết để có được những set đồ thật ấn tượng và thời thượng.

Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với quần jean

Phối áo sơ mi họa tiết với quần jean dài

Khi nói đến việc phối đồ với áo sơ mi họa tiết, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến việc kết hợp với chiếc quần jean dài. Đây là một sự lựa chọn đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tạo nên một outfit thật trẻ trung và cá tính. Bạn có thể chọn áo sơ mi họa tiết với các họa tiết nhỏ nhắn và màu sắc tươi sáng để tăng thêm sự nổi bật cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-quan-jeans
Phối áo sơ mi họa tiết với quần jean dài 

Để hoàn thiện set đồ, bạn có thể kết hợp với một đôi giày sneakers hay sandals để tạo nên vẻ ngoài thật thoải mái và trẻ trung. Nếu muốn thêm phần nữ tính, bạn có thể thêm một chiếc túi xách nhỏ xinh hoặc một chiếc dây chuyền đơn giản.

Phối áo sơ mi họa tiết với quần jean rách

Nếu bạn muốn tạo nên một outfit thật cá tính và năng động, hãy thử kết hợp áo sơ mi họa tiết với chiếc quần jean rách. Đây là một xu hướng thời trang được nhiều cô gái yêu thích trong những năm gần đây. Áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm dịu đi vẻ nổi loạn của quần jean rách, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-quan-jeans-rach
Phối áo sơ mi họa tiết với quần jean rách

Để tăng thêm sự nổi bật cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết lớn và màu sắc đậm. Điều này cũng giúp tôn lên vóc dáng của bạn. Bạn có thể kết hợp với một đôi giày cao gót để tạo nên vẻ ngoài thật quyến rũ và gợi cảm.

Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với quần tây

Phối áo sơ mi họa tiết với quần tây cổ điển

Nếu bạn là người yêu thích phong cách lịch lãm và thanh lịch, việc phối đồ với áo sơ mi họa tiết và quần tây là một lựa chọn không thể sai. Áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm mới và tạo điểm nhấn cho bộ trang phục truyền thống này.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-quan-tay-co-dien
Phối áo sơ mi họa tiết với quần tây cổ điển

Để tăng thêm sự sang trọng cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết nhỏ và màu sắc trung tính như đen, trắng hay xanh navy. Kết hợp với một đôi giày oxford hay giày cao gót mũi nhọn, bạn sẽ trông thật thanh lịch và quyến rũ.

Phối áo sơ mi họa tiết với quần tây ống rộng

Nếu bạn muốn tạo nên một outfit thật đặc biệt và cá tính, hãy thử kết hợp áo sơ mi họa tiết với chiếc quần tây ống rộng. Đây là một xu hướng thời trang được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm dịu đi vẻ nổi bật của quần tây ống rộng, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-quan-tay-ong-rong
Phối áo sơ mi họa tiết với quần tây ống rộng 

Để tăng thêm sự nữ tính cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết nhỏ và màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể thêm một chiếc belt để tôn lên vòng eo của mình. Điều này cũng giúp tạo nên một vẻ ngoài thật gọn gàng và thanh lịch.

Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với chân váy midi

Phối áo sơ mi họa tiết với chân váy midi xếp ly

Chân váy midi xếp ly là một trong những item thời trang được nhiều cô gái yêu thích bởi sự nữ tính và duyên dáng của nó. Và để tạo nên một outfit thật hoàn hảo, bạn có thể kết hợp chân váy này với áo sơ mi họa tiết. Điều này sẽ giúp tôn lên vòng eo của bạn và tạo nên một vẻ ngoài thật dịu dàng và nữ tính.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-chan-vay-xep-ly
Phối áo sơ mi họa tiết với chân váy midi xếp ly 

Để hoàn thiện set đồ, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết nhỏ và màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể thêm một chiếc túi xách nhỏ hay một đôi giày cao gót để tăng thêm sự sang trọng cho outfit.

Phối áo sơ mi họa tiết với chân váy midi ôm

Nếu bạn muốn tạo nên một outfit thật gợi cảm và quyến rũ, hãy thử kết hợp áo sơ mi họa tiết với chân váy midi ôm. Đây là một xu hướng thời trang được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm dịu đi vẻ nổi bật của chân váy midi ôm, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-chan-vay-om
Phối áo sơ mi họa tiết với chân váy midi ôm 

Để tăng thêm sự quyến rũ cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết lớn và màu sắc đậm. Bạn cũng có thể thêm một chiếc túi xách nhỏ hay một đôi giày cao gót để tạo nên vẻ ngoài thật gợi cảm và thu hút.

Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với áo len gile

Nếu bạn muốn tạo nên một outfit thật trẻ trung và năng động, hãy thử kết hợp áo sơ mi họa tiết với áo len gile ngắn. Đây là một xu hướng thời trang được nhiều cô gái yêu thích trong những năm gần đây. Áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm dịu đi vẻ nổi bật của áo len gile, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo cho bộ trang phục.

Để tăng thêm sự năng động cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết nhỏ và màu sắc tươi sáng. Bạn cũng có thể thêm một chiếc túi xách nhỏ hay một đôi giày sneakers để tạo nên vẻ ngoài thật trẻ trung và hiện đại.

Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với áo blazer

Phối áo sơ mi họa tiết với áo blazer cổ điển

Áo blazer là một trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Và để tạo nên một outfit thật lịch lãm và thanh lịch, bạn có thể kết hợp áo sơ mi họa tiết với áo blazer cổ điển. Điều này sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn và tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-ao-blazer-co-dien
Phối áo sơ mi họa tiết với áo blazer cổ điển 

Để tăng thêm sự sang trọng cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết nhỏ và màu sắc trung tính như đen, trắng hay xanh navy. Kết hợp với một đôi giày oxford hay giày cao gót mũi nhọn, bạn sẽ trông thật lịch lãm và quyến rũ.

Phối áo sơ mi họa tiết với áo blazer dài

Nếu bạn muốn tạo nên một outfit thật cá tính và hiện đại, hãy thử kết hợp áo sơ mi họa tiết với áo blazer dài. Đây là một xu hướng thời trang được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Áo sơ mi họa tiết sẽ giúp làm dịu đi vẻ nổi bật của áo blazer dài, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-ao-blazer-dai
Phối áo sơ mi họa tiết với áo blazer dài

Để tăng thêm sự hiện đại cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết lớn và màu sắc đậm. Bạn cũng có thể thêm một chiếc túi xách nhỏ hay một đôi giày sneakers để tạo nên vẻ ngoài thật cá tính và năng động.

Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với bộ vest

Vest là một trong những item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Và để tạo nên một outfit thật lịch lãm và thanh lịch, bạn có thể kết hợp áo sơ mi họa tiết với vest cổ điển. Điều này sẽ giúp tôn lên vóc dáng của bạn và tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho bộ trang phục.

phoi-ao-so-mi-hoa-tiet-voi-bo-vest
Áo sơ mi hoạ tiết nữ phối với bộ vest 

Để tăng thêm sự sang trọng cho outfit, bạn có thể chọn áo sơ mi với các họa tiết nhỏ và màu sắc trung tính như đen, trắng hay xanh navy. Kết hợp với một đôi giày oxford hay giày cao gót mũi nhọn, bạn sẽ trông thật lịch lãm và quyến rũ.

Kết luận

Trên đây là những gợi ý về cách phối áo sơ mi họa tiết nữ với các item thời trang khác nhau như quần jean, quần tây, chân váy midi, áo hai dây, áo len gile, áo blazer và vest. Với những kết hợp này, bạn có thể tạo nên những outfit thật đa dạng và phong cách, phù hợp với nhiều hoàn cảnh và sự kiện khác nhau.

Hãy thử kết hợp và sáng tạo với những ý tưởng trên để tạo nên những bộ trang phục bằng hoàn hảo và thu hút mọi ánh nhìn. Chúc bạn luôn tự tin và nổi bật trong những bộ trang phục này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *