Cách phối đồ với quần ống suông nữ mọi phong cách chuẩn nhất

Quần ống suông nữ từ lâu đã trở thành item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp bởi sự thoải mái, thanh lịch và tôn dáng tuyệt vời. Với thiết kế ống rộng và rũ xuống mềm mại, quần ống suông giúp che giấu khuyết điểm đôi chân, đồng thời tạo nên vẻ ngoài duyên dáng, nữ tính.

Tuy nhiên, để phối đồ với quần ống suông thật đẹp và phong cách, bạn cần lưu ý một số nguyên tắc nhất định. Dưới đây, Luperi sẽ hướng dẫn bạn cách phối đồ với quần ống suông nữ phù hợp với từng vóc dáng và hoàn cảnh khác nhau.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu
Cách phối đồ với quần ống suông cho nữ

Phối đồ với quần ống suông nữ với áo ôm sát

Đối với những bạn sở hữu vóc dáng thon gọn, áo ôm sát là lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với quần ống suông. Áo ôm sát sẽ giúp cân bằng với phần ống rộng của quần, tạo nên tổng thể hài hòa và tôn dáng triệt để.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-ao-om-sat
Cách phối đồ với quần ống suông với áo ôm sát

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ ngoài gợi cảm và quyến rũ, có thể chọn áo ôm sát có đường cắt xẻ tà hay áo crop top để khoe khéo vòng eo thon gọn. Tuy nhiên, nếu bạn không tự tin với vòng eo của mình, hãy chọn áo ôm sát dài hơn để che đi những khuyết điểm này.

Khi kết hợp áo ôm sát với quần ống suông, bạn có thể chọn các loại áo có kiểu dáng đơn giản như áo ba lỗ, áo cổ tròn hay áo cổ tim. Tránh chọn các loại áo có quá nhiều chi tiết hoặc họa tiết phức tạp để không làm mất đi sự tinh tế của quần ống suông.

Phối đồ với quần ống suông nữ với Áo sơ mi

Sự kết hợp giữa quần ống suông và áo sơ mi mang đến phong cách thanh lịch, chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn sơ mi dáng rộng hoặc ôm vừa tùy theo sở thích.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-ao-somi
Cách phối đồ quần ống suông với áo sơ mi

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ ngoài nữ tính và duyên dáng, có thể chọn sơ mi có họa tiết hoa nhẹ nhàng hoặc sọc ngang để tăng thêm sự phá cách cho trang phục. Nếu bạn muốn tôn dáng hơn, hãy chọn sơ mi có đường cắt xẻ tà để khoe khéo đôi chân thon dài.

Việc phối đồ với áo sơ mi và quần ống suông, bạn có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Nếu muốn trông chuyên nghiệp và lịch thiệp, hãy tuck gọn áo vào trong quần và kết hợp với giày cao gót. Còn nếu muốn trông trẻ trung và năng động, hãy để áo ra ngoài và kết hợp với giày sneakers.

Phối đồ với quần ống suông nữ với áo thun

Đây là lựa chọn đơn giản nhưng không kém phần trẻ trung và năng động. Bạn có thể chọn áo thun phông trơn hoặc có họa tiết tùy theo phong cách cá nhân.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-ao-thun
Cách phối đồ quần ống suông với áo thun

Khi kết hợp áo thun với quần ống suông, bạn có thể tạo nên phong cách casual và thoải mái. Để tránh trông quá đơn điệu, hãy chọn áo thun có màu sắc tươi sáng hoặc in họa tiết độc đáo. Bạn cũng có thể kết hợp với áo khoác denim hoặc áo vest để tăng thêm sự phá cách cho trang phục.

Phối đồ với quần ống suông nữ với Áo len

Sự kết hợp giữa quần ống suông và áo len sẽ giúp bạn giữ ấm trong những ngày se lạnh. Bạn có thể chọn áo len dáng rộng hoặc ôm vừa tùy theo sở thích.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-ao-len
Cách phối đồ quần ống suông với áo len

Để tránh trông quá đơn điệu, hãy chọn áo len có màu sắc tươi sáng hoặc in họa tiết độc đáo. Nếu muốn tạo nên vẻ ngoài nữ tính và duyên dáng, hãy chọn áo len có đường cắt xẻ tà để khoe khéo đôi chân thon dài.

Khi kết hợp áo len với quần ống suông, bạn có thể tạo nên phong cách ấm áp và trẻ trung. Hãy kết hợp với giày boots hay giày cao gót để tăng thêm sự sang trọng cho trang phục.

Phối Đồ Với Quần Ống Suông Theo Vóc Dáng

Vóc dáng hình chữ A

Nếu bạn có vóc dáng hình chữ A, tức là vai nhỏ, ngực nhỏ và hông rộng, hãy lựa chọn quần ống suông có độ rộng vừa phải để tạo cảm giác cân đối cho cơ thể. Tránh chọn quần ống suông quá rộng hoặc quá ôm sát vì sẽ làm lộ ra những khuyết điểm của vóc dáng.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-voc-dang-chu-a
Phối đồ quần ống suông với bạn có vóc dáng chữ A

Khi kết hợp áo với quần ống suông, hãy chọn áo có đường cắt xẻ tà hoặc áo crop top để tôn lên vòng eo thon gọn của bạn. Nếu muốn tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và duyên dáng, hãy chọn áo sơ mi hoặc áo len. Còn nếu muốn trông trẻ trung và năng động, hãy chọn áo thun hoặc áo khoác denim.

Vóc dáng hình chữ H

Nếu bạn có vóc dáng hình chữ H, tức là vai rộng, ngực to và hông thon, hãy chọn quần ống suông có độ rộng vừa phải để tạo cảm giác cân đối cho cơ thể. Tránh chọn quần ống suông quá rộng hoặc quá ôm sát vì sẽ làm lộ ra những khuyết điểm của vóc dáng.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-voc-dang-chu-h
Cách phối đồ quần ống suông với bạn có vóc dáng chữ H

Khi kết hợp áo với quần ống suông, hãy chọn áo có kiểu dáng đơn giản và không quá phức tạp để tránh làm mất đi sự tinh tế của quần. Áo sơ mi hay áo thun đều là những lựa chọn phù hợp với vóc dáng hình chữ H. Nếu muốn tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và chuyên nghiệp, hãy kết hợp với áo vest hoặc áo khoác blazer.

Vóc dáng hình chữ O

Nếu bạn có vóc dáng hình chữ O, tức là ngực to, bụng béo và hông thon, hãy chọn quần ống suông có độ rộng vừa phải để che đi những khuyết điểm này. Tránh chọn quần ống suông quá rộng hoặc quá ôm sát vì sẽ làm lộ ra những khuyết điểm của vóc dáng.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-voi-voc-dang-chu-o
Cách phối quần ống suông với bạn có vóc dáng chữ O

Khi kết hợp áo với quần ống suông, hãy chọn áo có độ dài vừa phải để che đi bụng béo. Áo sơ mi hay áo len đều là những lựa chọn phù hợp với vóc dáng hình chữ O. Nếu muốn tạo nên vẻ ngoài trẻ trung và năng động, hãy kết hợp với áo thun hoặc áo khoác denim.

Phối Đồ Với Quần Ống Suông nữ Theo Hoàn Cảnh

Đi làm

Khi đi làm, bạn có thể kết hợp quần ống suông với áo sơ mi và giày cao gót để tạo nên phong cách chuyên nghiệp và lịch thiệp. Nếu không muốn trông quá cứng nhắc, hãy chọn áo sơ mi dáng rộng và tuck gọn vào trong quần. Bạn cũng có thể kết hợp với áo vest hoặc áo khoác blazer để tăng thêm sự sang trọng cho trang phục.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-cong-so
Phối đồ quần ống suông với áo sơ mi trong môi trường công sở

Nếu không muốn mặc quần ống suông, bạn có thể thay thế bằng chân váy suông để tạo nên vẻ ngoài nữ tính và duyên dáng. Chọn chân váy có độ dài vừa phải để không làm mất đi sự chuyên nghiệp của trang phục.

Dạo phố

Khi đi dạo phố, bạn có thể kết hợp quần ống suông với áo thun croptop và giày sneakers để tạo nên phong cách trẻ trung và năng động. Nếu muốn tăng thêm sự cá tính cho trang phục, hãy chọn áo khoác denim hoặc áo hoodie.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-dao-pho
Phối đồ quần ống suông với áo thun dạo phố

Nếu không muốn mặc quần ống suông, bạn có thể thay thế bằng quần short hoặc chân váy ngắn để tạo nên vẻ ngoài thoải mái và dễ chịu khi đi dạo phố.

Dự tiệc

Khi đi dự tiệc, bạn có thể kết hợp quần ống suông với áo crop top và giày cao gót để tạo nên phong cách sang trọng và quyến rũ. Hãy chọn áo crop top có đường cắt xẻ tà để khoe khéo vòng eo thon gọn của bạn.

cach-phoi-do-voi-quan-ong-suong-cho-nu-du-tiec
Phối đồ quần ống suông khi đi dự tiệc

Nếu không muốn mặc quần ống suông, bạn có thể thay thế bằng chân váy xòe hoặc đầm suông để tạo nên vẻ ngoài nữ tính và duyên dáng. Chọn chân váy hoặc đầm có độ dài vừa phải để không làm mất đi sự sang trọng của trang phục.

Kết luận

Như vậy, ở trên Luperi đã chia sẻ cho bạn chi tiết về cách phối đồ với quần ống suông nữ đẹp và sang chảnh nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một phong cách ưng ý nhất cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *