Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Là những câu hỏi mà những người dùng khi đặt hàng trên shopee về địa chỉ này đang rất quan tâm. Vậy Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC ở đâu? Bài viết này, Luperi.vn sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC ở đâu?

Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC là kho vận chuyển hàng hóa của Shopee Express. Kho này đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng ở khu vực Phúc Thọ và các vùng lân cận. 

Kho-21-HNI-Phuc-Tho-SOC-o-dau
Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC ở đâu?

Theo thông tin mà Luperi được biết thì Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC có địa chỉ tại: TT. Phúc Thọ, Phúc Thọ, Hà Nội, Việt Nam 

Đơn hàng đến Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC thì bao lâu nhận được?

Thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đến Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa chỉ nhận hàng, khối lượng và kích thước hàng hóa, thời tiết và sự cố bất khả kháng.

Đối với địa chỉ nhận hàng ở khu vực nội thành Hà Nội, thường thì bạn có thể nhận hàng trong ngày hoặc trong ngày hôm sau. Tuy nhiên, đối với địa chỉ nhận hàng ở ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3-5 ngày.

Ngoài ra, khối lượng và kích thước hàng hóa cũng ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn để vận chuyển.

Thời tiết cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Trong trường hợp thời tiết xấu, như mưa lớn, bão, thời gian vận chuyển có thể bị kéo dài.

Cuối cùng, sự cố bất khả kháng như kẹt xe, tắc đường, thiên tai cũng có thể làm chậm tiến độ vận chuyển và kéo dài thời gian nhận hàng.

Thông thường, thời gian nhận hàng sau khi đơn hàng đến Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC là từ 1-3 ngày đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội và từ 3-5 ngày đối với các đơn hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố trên và các chính sách vận chuyển của Shopee Express. Để biết thông tin chính xác về thời gian nhận hàng, bạn nên liên hệ trực tiếp với Shopee Express hoặc dịch vụ khách hàng của họ.

Có thể đến Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC lấy hàng trực tiếp không?

Không! Bạn không thể đến trực tiếp lấy hàng tại Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC. Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC là một cơ sở của Shopee Express được sử dụng để tiếp nhận, lưu trữ và phân loại hàng hóa trước khi chúng được chuyển đến các địa điểm khác hoặc giao cho khách hàng.

co-the-den-Kho-21-HNI-Phuc-Tho-SOC-lay-hang-khong
Có thể đến Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC lấy hàng trực tiếp không?

Để nhận hàng từ Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC, bạn cần chờ đến khi đơn hàng của bạn được chuyển đến kho hàng địa phương của Shopee Express. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng Shopee hoặc trang web Shopee để biết khi nào đơn hàng của bạn được chuyển đến kho hàng địa phương.

Sau khi đơn hàng của bạn đã đến kho hàng địa phương, Shopee Express sẽ thông báo cho bạn. Bạn có thể chọn nhận hàng tại nhà hoặc tới một điểm dịch vụ Shopee Express để nhận hàng.

Nếu bạn chọn nhận hàng tại nhà, nhân viên giao hàng của Shopee Express sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian giao hàng. Nếu bạn chọn đến một điểm dịch vụ Shopee Express để nhận hàng, bạn có thể tới điểm dịch vụ Shopee Express gần nhất để nhận hàng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Luperi về Kho 21 HNI Phúc Thọ SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Hy vọng những thông tin trên sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Hãy theo dõi những bài viết mới nhất của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *