Kho 21 HNI Quốc Oai SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho 21 HNI Quốc Oai SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng là những câu hỏi mà nhiều người đang rất thắc mắc trong thời gian qua? Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì bài viết dưới đây Luperi.vn sẽ chia sẻ, giải đáp chi tiết cho bạn.

Kho 21 HNI Quốc Oai SOC ở đâu?

Theo thông tin mà Luperi biết thì Kho 21 HNI Quốc Oai SOC là kho trung chuyển hàng hóa được kết hợp giữa Shopee Express và Viettel Post tại huyện Quốc Oai. Nhiệm vụ chính của kho này là tập kết, xử lý các đơn hàng tại Huyện Quốc Oai và các vùng lân cận.

Kho-21-HNI-Quoc-Oai-SOC-o-dau
Kho 21 HNI Quốc Oai SOC ở đâu?

Kho 21 HNI Quốc Oai SOC có địa chỉ tại: N18- LK05 khu đô thị, Sunny Garden, Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội, Việt Nam

Đơn hàng đến Kho 21 HNI Quốc Oai SOC thì bao lâu nhận được hàng?

Thời gian xử lý đơn hàng tại Kho 21 HNI Quốc Oai SOC phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại hàng hóa, số lượng hàng, thời gian vận chuyển và quy trình xử lý của kho. Tuy nhiên, thông thường, sau khi đơn hàng đã đến kho, thời gian xử lý đơn hàng là từ 1-2 ngày. Trong khoảng thời gian này, hàng hóa sẽ được kiểm tra, chuẩn bị và đóng gói để sẵn sàng vận chuyển đến bạn 

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Kho 21 HNI Quốc Oai SOC cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm đích, phương tiện vận chuyển, thời gian giao nhận hàng và khoảng cách vận chuyển. Tuy nhiên, với vị trí chiến lược của Kho 21 HNI Quốc Oai SOC, thời gian vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh thành trong nước thường mất từ 1-3 ngày.

Vui lòng lưu ý rằng thông tin cụ thể về thời gian xử lý và vận chuyển hàng hóa từ Kho 21 HNI Quốc Oai SOC có thể thay đổi tùy theo tình hình cụ thể và chính sách của nhà cung cấp. Để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất về đơn hàng của bạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp hoặc dịch vụ khách hàng của họ.

Có thể đến Kho 21 HNI Quốc Oai SOC lấy hàng trực tiếp hay không?

Theo thông tin mà Luperi được biết thì Kho 21 HNI Quốc Oai SOC là kho kết hợp giữa Shopee Express và Viettel Post nên bạn không thể tới lấy hàng trực tiếp tại đây.

co-the-den-Kho-21-HNI-Quoc-Oai-SOC-lay-hang-khong
Có thể đến Kho 21 HNI Quốc Oai SOC lấy hàng trực tiếp hay không?

Để nhận hàng, bạn cần chờ đến khi đơn hàng của bạn được chuyển đến kho gần nhất với địa chỉ của bạn. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng Shopee hoặc liên hệ với Shopee Express để biết thông tin chi tiết về kho trung chuyển gần nhất với địa chỉ của bạn. Từ đó, bạn sẽ biết khi nào đơn hàng sẽ được chuyển đến tay bạn.

Kết luận

Bài viết này, Luperi đã có những chia sẻ rất cụ thể về Kho 21 HNI Quốc Oai SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Hy vọng sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn. Đừng quên theo dõi những blog tiếp theo của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *