Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC ở đâu? Có thể đến Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC lấy hàng trực tiếp được không? Là những câu hỏi mà nhiều người đang rất thắc mắc trong thời gian qua. Nếu đang cũng đang thắc mắc về kho này thì bài viết dưới đây Luperi.vn sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn.

Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC ở đâu?

Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC là một kho vận chuyển hàng hóa của Shopee Express tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Nhiệm vụ chính của kho này là tập kết hàng hóa và phân loại các đơn hàng thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội. Khi các đơn hàng được nhập vào kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC, chúng sẽ được phân loại dựa trên khu vực, loại hàng hóa và kích thước để đảm bảo quá trình vận chuyển trung gian diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Theo thông tin mà Luperi được biết thì Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC có địa chỉ tại: Đường Trần Trọng Liêu, Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội, Việt Nam.

kho-21-hni-thuong-tin-2-soc-o-dau
Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC ở đâu?

Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu về các quy trình vận chuyển và phân loại hàng hóa. Nhân viên trong kho luôn nỗ lực tối đa để đảm bảo các đơn hàng được vận chuyển một cách an toàn và đúng thời gian. 

Chất lượng dịch vụ là một ưu tiên hàng đầu của kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC. Kho hàng cam kết liên tục nâng cao chất lượng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể. Đội ngũ nhân viên sẽ đặt tất cả sự nỗ lực vào việc đảm bảo rằng các đơn hàng được vận chuyển một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Đơn hàng đến Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC thì bao lâu nhận được?

Thời gian nhận được đơn hàng sau khi rời Kho 21 HNI Thường Tín 2  SOC phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng như sau:

  • Địa chỉ nhận hàng: Thời gian nhận hàng sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng. Đối với địa chỉ nằm trong nội thành Hà Nội, thường thì thời gian nhận hàng sẽ là trong ngày hoặc trong ngày hôm sau. Đối với địa chỉ ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3-5 ngày.
  • Loại hàng hóa: Loại hàng hóa cũng ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. Các hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ thường mất thời gian vận chuyển lâu hơn so với hàng hóa thông thường. Ví dụ, một chiếc tủ lạnh có thể mất khoảng 3-4 ngày để vận chuyển từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh, trong khi một chiếc áo sơ mi có thể chỉ mất 1-2 ngày.
  • Tình trạng giao thông và thời tiết: Nếu có tình trạng giao thông tắc nghẽn hoặc thời tiết xấu, thời gian vận chuyển cũng có thể bị chậm trễ. Ví dụ, trong trường hợp trời mưa lớn, đường trơn trượt, xe vận chuyển có thể chạy chậm hơn, dẫn đến thời gian vận chuyển lâu hơn dự kiến.
  • Lượng đơn hàng: Nếu có lượng đơn hàng lớn trong một ngày, thời gian xử lý và vận chuyển đơn hàng cũng có thể kéo dài hơn.

Như vậy, thời gian nhận được đơn hàng sau khi rời Kho 21 HNI Thường Tín 2  SOC thường dao động từ 2-5 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian nhận hàng có thể kéo dài hơn do các yếu tố không mong muốn.

Có thể đến Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC lấy hàng trực tiếp được không?

Theo thông tin mà Luperi được biết thì Kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC là một kho hàng trung chuyển, chịu trách nhiệm tập kết và phân loại hàng hóa cho các đơn hàng thuộc huyện Thường Tín, Hà Nội. Sau khi các đơn hàng được nhập vào kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC, chúng sẽ được phân loại và tiếp tục trung chuyển đến các kho LMHub trung chuyển. Tại các kho LMHub, nhân viên giao hàng sẽ tiếp tục đưa hàng đến tay khách hàng cuối cùng. 

Vì thế, bạn không thể nhận hàng trực tiếp tại kho. Để nhận hàng, bạn cần đợi đến khi đơn hàng của bạn đã được giao đến kho LMHub trung chuyển gần nhất với địa chỉ của bạn. Bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng của mình trên ứng dụng Shopee hoặc liên hệ với Shopee Express để biết thông tin chi tiết về kho LMHub trung chuyển gần nhất với địa chỉ của bạn. Từ đó, bạn có thể biết khi nào đơn hàng sẽ được chuyển đến tay bạn.

Kết luận

Bài viết này, Luperi đã chia sẻ chi tiết cho bạn về kho 21 HNI Thường Tín 2 SOC ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng? Hy vọng sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *