6 Gợi ý quần jean phối áo sơ mi trắng cho nàng thêm tự tin 

Quần jean và áo sơ mi là hai item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào trong thời đại ngày nay. Với sự đa dạng và linh hoạt, chúng có thể được kết hợp với nhau để tạo ra nhiều phong cách khác nhau mang đến những sự xinh đẹp rất ưng ý. Tuy nhiên để làm được điều này đòi hỏi bạn phải biết cách phối đồ cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Luperi tìm hiểu về cách phối quần jean với áo sơ mi trắng nữ và những điểm nhấn để tạo nên một outfit hoàn hảo.

Phối áo sơ mi trắng với quần short jean nữ

Khi nói đến phối đồ với quần short jean, hầu hết chúng ta sẽ nghĩ ngay đến áo tank top hay áo phông. Tuy nhiên, áo sơ mi trắng cũng là một lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với quần short jean. Đây là một outfit đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Phoi-ao-so-mi-trang-voi-quan-short-jean-nu
Phối áo sơ mi trắng với quần short jean nữ

Để tạo nên một outfit đẹp và hợp thời trang, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng cổ điển với kiểu dáng basic và quần short jean có chiều dài vừa phải. Nếu muốn tăng thêm sự nữ tính cho outfit, bạn có thể chọn những chiếc quần short có hoa văn hoặc họa tiết nhẹ nhàng.

Nếu bạn muốn tạo nên một outfit cá tính và năng động hơn, hãy thử kết hợp áo sơ mi trắng với quần short jean rách. Đây là một xu hướng thời trang được nhiều người yêu thích và rất dễ để mix & match với các item khác.

Phối áo sơ mi trắng cùng sơ vin

Sơ vin là một item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ cô gái nào. Với kiểu dáng đơn giản và dễ mix & match, sơ vin là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với áo sơ mi trắng. Đây cũng là một outfit phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ đi làm đến dạo phố hay gặp gỡ bạn bè.

 

Phoi-ao-so-mi-trang-voi-quan-short-jean-nu-so-vin
Phối áo sơ mi trắng cùng quần short jeans sơ vin

Để tạo nên một outfit đẹp và thanh lịch, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng cổ điển với kiểu dáng basic và sơ vin có chiều dài vừa phải. Nếu muốn tăng thêm sự nữ tính cho outfit, bạn có thể chọn những chiếc sơ vin có hoa văn hay họa tiết nhẹ nhàng.

Phối áo sơ mi trắng với quần jean và sơ mi trắng khoác ngoài

Khi thời tiết se lạnh, việc khoác ngoài là điều không thể thiếu. Và áo sơ mi trắng lại là một item hoàn hảo để kết hợp với quần jean và sơ mi khoác ngoài. Đây là một outfit đơn giản nhưng vô cùng ấm áp và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Phoi-ao-so-mi-trang-voi-quan-short-jean-nu-so-mi-khoac-ngoai
Phối áo sơ mi trắng với quần jean và sơ mi trắng khoác ngoài 

Để tạo nên một outfit đẹp và hợp thời trang, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng cổ điển với kiểu dáng basic và quần jean có chiều dài vừa phải. Sau đó, bạn có thể khoác ngoài một chiếc áo sơ mi trắng lớn hơn để tạo nên một lớp áo khoác ấm áp và cũng là một điểm nhấn cho outfit của bạn.

Phối quần jean với áo sơ mi trắng buộc vạt vintage

Áo sơ mi trắng buộc vạt là một item thời trang được yêu thích trong những năm gần đây. Với kiểu dáng vintage và nữ tính, áo sơ mi buộc vạt là một lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với quần jean. Đây cũng là một outfit phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ đi làm đến dạo phố hay gặp gỡ bạn bè.

Phoi-ao-so-mi-trang-voi-quan-jeans-buoc-vat-vintage
Phối quần jean với áo sơ mi trắng buộc vạt vintage 

Để tạo nên một outfit đẹp và thanh lịch, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng buộc vạt với kiểu dáng vintage và quần jean có chiều dài vừa phải. Nếu muốn tăng thêm sự nữ tính cho outfit, bạn có thể chọn những chiếc quần jean có hoa văn hay họa tiết nhẹ nhàng.

Ngoài ra, việc chọn giày cũng rất quan trọng trong outfit này. Nếu bạn muốn tạo nên một phong cách thanh lịch và nữ tính, hãy chọn những đôi giày cao gót mảnh và tông màu trung tính như nude hay đen. Còn nếu bạn muốn tạo nên một phong cách cá tính và năng động, hãy thử kết hợp với những đôi giày sneakers hay sandals.

Áo sơ mi trắng mặc ngược phối cùng quần jean nữ

Mặc ngược áo sơ mi là một xu hướng thời trang được nhiều cô gái yêu thích trong những năm gần đây. Với kiểu dáng đơn giản và cá tính, áo sơ mi mặc ngược cùng quần jean là một lựa chọn hoàn hảo để tạo nên một outfit năng động và trẻ trung.

Phoi-ao-so-mi-trang-mac-nguoc-voi-quan-jeans
Áo sơ mi trắng mặc ngược phối cùng quần jean

Để tạo nên một outfit đẹp và hợp thời trang, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng cổ điển với kiểu dáng basic và quần jean có chiều dài vừa phải. Sau đó, hãy mặc áo sơ mi theo chiều ngược lại và buộc dây áo vào bên trong quần jean. Đây là một cách đơn giản nhưng tạo nên một outfit rất ấn tượng.

Phối quần jean với áo sơ mi trắng nữ với Áo Blazer

Áo blazer là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi cô gái. Với kiểu dáng thanh lịch và sang trọng, áo blazer có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, trong đó có quần jean và áo sơ mi trắng.

Phoi-quan-jeans-ao-so-mi-trang-quan-jeans
Phối quần jean với áo sơ mi trắng nữ với Áo Blazer 

Để tạo nên một outfit đẹp và lịch sự, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng cổ điển với kiểu dáng basic và quần jean có chiều dài vừa phải. Sau đó, hãy kết hợp với một chiếc áo blazer tông màu trung tính như đen hay xám. Đây là một cách phối đơn giản nhưng tạo nên một outfit rất thời thượng.

Phối quần jean với áo sơ mi trắng nữ với Áo gile

Áo gile là một item thời trang được yêu thích trong những năm gần đây. Với kiểu dáng thoải mái và năng động, áo gile có thể kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, trong đó có quần jean và áo sơ mi trắng.

quan-jean-voi-ao-so-mi-trang-nu-voi-ao-gile
Phối quần jean với áo sơ mi trắng nữ với Áo gile

Để tạo nên một outfit đẹp và năng động, bạn có thể chọn áo sơ mi trắng cổ điển với kiểu dáng basic và quần jean có chiều dài vừa phải. Sau đó, hãy kết hợp với một chiếc áo gile tông màu trung tính như xám hay đen. Đây là một cách phối đơn giản nhưng tạo nên một outfit rất trẻ trung và hiện đại.

Kết luận

Phối áo sơ mi trắng với quần jean là một cách mix & match đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tạo nên những outfit thời thượng và phong cách. Bạn có thể thử các cách phối đồ khác nhau như phối áo sơ mi trắng cùng sơ vin, áo sơ mi trắng khoác ngoài hay áo sơ mi trắng mặc ngược để tạo nên những bộ trang phục đa dạng và độc đáo.

Hãy nhớ lựa chọn những chiếc áo sơ mi và quần jean phù hợp với dáng người và phong cách của bạn. Đồng thời, hãy kết hợp với những phụ kiện và giày dép phù hợp để tạo nên một outfit hoàn hảo và thật sự thể hiện cá tính của bạn. Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp với phong cách thời trang này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *